Cà-Ri Dê
Nguyên liệu:
- 400gr thịt dê
- 4 thìa súp bột cà-ri dê
- 1 lít sữa tươi
- Vài lá thơm khô
- 2 muỗng súp bột nêm
- 1 muỗng súp tỏi, hành xay
- 3 muỗng súp dầu ăn
- Rượu, đường.
Thực hiện:
Rửa thịt dê với rượu, để ráo, thái vừa ăn. Ướp với 2 thìa súp bột cà-ri, 2 thìa súp dầu ăn, lá thơm, bột nêm, đường, để 20 phút. Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi,cho thịt dê vào xào. Đun 1/2 lít sữa tươi trên lửa nhỏ, sau đó cho phần bột cà-ri, sữa tươi còn lại vào, nêm gia vị. Cho hỗn hợp sữa vào nồi cà-ri nấu tiếp đến khi thịt chín.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét