Pages

Bò Nướng Tái Trộn Thính

Bò Nướng Tái Trộn Thính

bo nuong tai tron thinh, bò nưóng tái trộn thính
Thêm chú thích
♦♦♦Dọn kèm rau sống, bánh tráng và tương Bắc pha chua ngọt. Dùng nóng .

►Nguyên liệu:   

  •  200gr phi lê thịt bò.
  •  1 củ hành tây nhỏ. 
  •  2 thìa cà phê bột thính.
  •  Chanh, ớt, tỏi băm, tương Bắc, muối, đường,rau om, ngò gai, húng cây, húng lủi, tía tô, kinh giới.
  •  Bánh tráng dẻo.

►Thực hiện:  

  •  Thịt bò để nguyên khối, rửa sạch, để cho thật ráo nước. Ướp với 1/2 thìa cà phê muối. Để ngấm gia vị 15 phút.
  •  Nhặt rau sống, rửa sạch để ráo nước.
  •  Bóc vỏ hành tây, chẻ đôi rồi thái nhỏ. 
  • Cho thịt bò vào lò, nướng ở nhiệt độ 180độ C từ 5 đến 7 phút (tùy khẩu vị bạn có thể nướng thịt chín kỹ hay chín tái).
  • Sau đó lấy thịt bò ra, thái miếng mỏng vừa ăn.
  • Trộn đều thịt với thính và củ hành tây.
  •  Pha tương ớt với nước cốt chanh cùng tỏi đường và ớt băm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét