Pages

Bò Nướng Sa Tế

Bò Nướng Sa Tế 

♦♦♦Món dùng nóng.

bo nuong sa te, bò nưóng sa tếNguyên liệu:   

- 100gr bí đỏ.
- 200gr phi lê bò.
- Sa tế, muối, đường, dầu ăn, tỏi băm.

Thực hiện:   

- Thịt bò thái miếng mỏng. 
bò nưóng sa tế, bo nuong sa te- Ướp với 2 thìa cà phê sa tế, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê dầu ăn.
- Để ngấm. 
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng, dài, để ráo. 
- Nướng thịt bò và bí đỏ trên lửa than hồng hoặc cho vào lò nướng. 
- Bày ra đĩa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét