Pages

Bò Trộn Salad Kiểu Thái

Bò Trộn Salad Kiểu Thái

bò trộn salad kiểu thái, bo tron salad kieu thaiNguyên liệu: (6 phần ăn) 

-Thịt bò phi lê: 600 g
- Dưa leo: 6 trái
- Giá sống: 80 g
- Cần tàu: 15 g
- Húng lủi: 30 g
- Tỏi băm: 20 g
- Hành tím bào lát: 40 g
- Ớt hiểm: 2 trái bỏ hạt, cắt sợi
- Ớt sừng: 1 trái, bỏ hạt xay nhuyễn
- Đậu phộng rang: 30 g
- Nước cốt chanh: 80 ml
- Đường thốt nốt: 2 muỗng xúp
- Nước mắm: 2 muỗng xúp

Thực hiện: 

bò trộn salad kiểu thái, bo tron salad kieu thaiThịt bò cắt mỏng, ướp tỏi. Dưa leo bào lát theo chiều dọc, cần tàu chẻ cọng trộn với húng lủi. Nước mắm, chanh, đường pha cho tan, cho hành tím, ớt băm vào. Thịt bò xào với lửa lớn khoảng 1-2 phút. Cho thịt bò vào hỗn hợp nước mắm vừa pha.Xếp các loại rau ra dĩa, cho thịt bò lên, rắc đậu phộng và ớt sợi lên mặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét